ไส้กรองน้ำ Winer-033 ชุดไส้กรองน้ำ 20 นิ้ว x 2.5 นิ้ว 3 ขั้นตอน PP, Carbon, Resin

 

รหัสสินค้า
Winer-033
 
ชื่อสินค้า
ชุดไส้กรองน้ำ 20 นิ้ว x 2.5 นิ้ว 3 ขั้นตอน PP, Carbon, Resin
 

 

 

รายละเอียดสินค้า
ไส้กรองน้ำ Sediment ( PP) 20 นิ้ว x 2.5 นิ้ว 10MicronTreatton 
ไส้กรองลักษณะเป็นเส้นใยสีขาว ทำจากวัสดุโพลีโพรพีลีน (PP) พันกันเป็นทรงกระบอก อัดแน่นจนเป็นเนื้อเดียวกัน ผิวด้านนอกไส้กรองมีลักษณะเรียบ
มีรูพรุนขนาด 10 ไมครอน มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก 2.5" มีความยาว 20"
ทำหน้าที่กรองตะกอน สารแขวนลอยขนาดเล็ก ให้ไม่สามารถหลุดผ่านมากับน้ำที่กรองได้ ใช้หลักการกรอง Depth Filter (ตามชั้นความลึก) ทะลุผ่านรอบด้าน

ไส้กรอง 2 ชั้น RIF PP & Resin 20 นิ้ว x 2.5 นิ้ว Colandas 
เป็นไส้กรอง 2 ชั้น (Double Layer)  หรือเรียกว่า ไส้กรอง RIF (Resin In Filter) ชั้นนอกเป็นไส้กรอง PP เกรด A 5 ไมครอน  ชั้นในเป็นไส้กรองเรซิ่น (Resin Softener)  ชั้นนอกทำหน้าที่กรองตะกอนฝุ่นผงสิ่งแขวนลอยที่มากับน้ำ  ชั้นในทำหน้าที่กำจัดหินปูน แก้น้ำกระด้าง ทำให้น้ำมีรสชาดชวนดื่ม
เป็นการกรองโดยใช้หลักการแลกเปลี่ยนประจุ โดยสารกรองเรซิ่นเป็นตัวกลางในการดูดจับสารละลาย จำพวกหินปูน (Ca และ Mg) แล้วปล่อยประจุที่เป็นโซเดียม (Na) กลับคืนสู่น้ำ  น้ำที่ผ่านไส้กรองจะปราศจากหินปูน  มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก 2.5" มีความยาวประมาณ 20" สารกรองเรซิ่นชนิดที่มีความสะอาดสูง ลดการปนเปื้อน และโอกาสหลุดลอกของสี

ไส้กรอง 2 ชั้น CIF 20" x 2.5" เป็นไส้กรอง 2 ชั้น (Double Layer) 
หรือเรียกว่า ไส้กรอง CIF (Carbon In Filter) ชั้นนอกเป็นไส้กรอง PP เกรด A 5 ไมครอน ชั้นในเป็นไส้กรองคาร์บอน ชนิดเกล็ด (Granular Active Carbon หรือ GAC)   ชั้นนอกทำหน้าที่กรองตะกอนฝุ่นผงสิ่งแขวนลอยที่มากับน้ำ ชั้นในปรับสภาพน้ำ ดักจับ สี กลิ่น สารอินทรีย์ คลอรีน สารพิษบางชนิด
ฝาบน-ล่าง มีสีขาว ทำด้วยวัสดุ PP ,Gasket หรือ O-Ring ทำด้วยวัสดุ PP
ตัวไส้กรองมีความยาว 20" เส้นผ่าศูนย์กลาง 2.5"

 

Visitors: 3,419