ไส้กรองน้ำ Winer-032 ชุดไส้กรองน้ำ 3 ขั้นตอน เซตน้ำนุ่ม PP,Carbon CTO,Resin

รหัสสินค้า
Winer-032
 
ชื่อสินค้า
ชุดไส้กรองน้ำ 3 ขั้นตอน เซตน้ำนุ่ม PP,Carbon CTO,Resin
 

 

 

รายละเอียดสินค้า
ไส้กรองน้ำ PP 10 นิ้ว เส้นผ่าศูนย์กลาง 2.5 นิ้ว 5 Micron (Sediment) 
ไส้กรองลักษณะเป็นเส้นใยสีขาว ทำจากวัสดุโพลีโพรพีลีน (PP) พันกันเป็นทรงกระบอก อัดแน่นจนเป็นเนื้อเดียวกัน
มีรูพรุนขนาด 5 ไมครอน มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก 2.5" มีความยาว 10"
ทำหน้าที่กรองตะกอน สารแขวนลอยขนาดเล็ก ให้ไม่สามารถหลุดผ่านมากับน้ำที่กรองได้ ใช้หลักการกรอง Depth Filter (ตามชั้นความลึก) ทะลุผ่านรอบด้าน

ไส้กรองน้ำ Resin (Softener) 10 นิ้ว x 2.5 นิ้ว (น้ำดื่ม) 
เป็นไส้กรองเรซิ่น ชนิด Cation บรรจุในภาชนะทรงกระบอก สีขาว ฝาบน-ล่างสีเหลืองมีโอริงกันน้ำรั่วซึมเป็นการกรองโดยใช้หลักการแลกเปลี่ยนประจุ โดยสารกรองเรซิ่นเป็นตัวกลางในการดูดจับสารละลาย จำพวกหินปูน (Ca และ Mg) แล้วปล่อยประจุที่เป็นโซเดียม (Na) กลับคืนสู่น้ำ น้ำที่ผ่านไส้กรองจะปราศจากหินปูน  มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกประมาณ 2.5" มีความยาวประมาณ 10"   ภายในบรรจุสารกรองเรซิ่นประมาณ 0.6 ลิตร สารกรองเรซิ่น ที่มีความสะอาดสูง ลดการปนเปื้อน และโอกาสหลุดลอกของสี
ทำหน้าที่ดักจับหินปูน ลดความกระด้างของน้ำทำให้น้ำมีรสชาติที่นุ่มนวลชวนดื่ม

ไส้กรอง 2 ชั้น CIF 10" x 2.9" เป็นไส้กรอง 2 ชั้น (Double Layer) 
หรือเรียกว่า ไส้กรอง CIF (Carbon In Filter) ชั้นนอกเป็นไส้กรอง PP เกรด A 5 ไมครอน ชั้นในเป็นไส้กรองคาร์บอน ชนิดเกล็ด (Granular Active Carbon หรือ GAC) ชั้นนอกทำหน้าที่กรองตะกอนฝ่นผงสิ่งแขวนลอยที่มากับน้ำ ชั้นในปรับสภาพน้ำ ดักจับ สี กลิ่น สารอินทรีย์ คลอรีน สารพิษบางชนิด ฝาบน-ล่าง มีสีขาว ทำด้วยวัสดุ PP ,Gasket หรือ O-Ring ทำด้วยวัสดุ PP  ตัวไส้กรองมีความยาว 10" เส้นผ่าศูนย์กลาง 2.5" ไส้กรอง carbon block 10 นิ้ว  CTO 10  นิ้ว

 

Visitors: 3,418